[Chương 22] Chơi game bắt đại thần

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 22 : Muốn bảo hộ chị ấy.

Edit : chucuoiyeu

    Chờ Nguyệt Nguyệt nhà ta phát ngốc xong lại bị ba chị em trong phòng ngủ nghiêm hình ép hỏi, kết quả bị hành hạ tới khuya mới tắt đèn đi ngủ. Kỳ thật cũng có thể dễ dàng biết ngày mai mấy cô ấy sẽ ra sao.

Sáng sớm khi tiếng chuông báo thức chói tai vang lên, một bàn tay gần cửa sổ từ trong chăn vươn ra lục lọi ngăn tủ, thật vất vả mới tắt được tiếng chuông nhưng khi đang định rút tay về trong chăn, chuẩn bị ngủ tiếp, cánh tay kia đột nhiên đơ ra rồi đột nhiên vén chăn ngồi dậy cầm lấy đồng hồ báo thức cố gắng nhìn, nhưng nhìn thế nào thì nó cũng chỉ 9 giờ 30 phút. Nguyệt Nguyệt la lên, hôm nay là thứ hai nha hơn nữa tiết đầu là của giáo sư Lý có tiếng là nghiêm nhất trường, bốn người vội vàng chạy tới lớp học, khi chạy tới lớp cư nhiên lại không thấy giáo sư Lý đâu khiến cả bốn người lặng lẽ thở hắt ra, đi nhanh vào lớp.Thầm thở dài nói: vận khí tốt thật sự là không có biện pháp a!

Bởi vì buổi sáng tới muộn cư nhiên không gặp phải giáo sư Lý cho nên tâm tình của nhóm Nguyệt Nguyệt đều rất tốt. Giữa trưa sau khi bốn người ăn cơm xong, quyết định xế chiều đi dạo phố mua sắm, dù sao gần đây ba người trong phòng chơi game muốn điên luôn, rất ít đi mua sắm, bây giờ Nguyệt Nguyệt cũng dần dần tiếp bước các cô, giờ đi mua đồ ăn dự trữ có lẽ an toàn hơn, miễn cho ngày nào đó các cô chết đói vì lười.

Sau khi đến siêu thị, Nguyệt Nguyệt nhìn ba người bao lớn bao nhỏ gì đó không hề biết, chẳng kiềm chế gì mà chất đầy cả xe, Nguyệt Nguyệt liền đau lòng thay cho các bạn mình, tiền nha ~~! Lệ rơi đầy mặt đi theo ba người ra tính tiền.Bốn người mua xong này nọ lại chạy tới quán thịt nướng Hàn Quốc mới mở gần trường để nếm thử thức ăn tươi, đợi các cô ăn uống no đủ trở lại phòng đã gần 21: 00. Nguyệt Nguyệt giành tắm trước để tẩy hết bụi bặm suốt một ngày dạo phố, sau khi tắm xong cô nhanh chóng đăng nhập vào trò chơi.

Nguyệt Nguyệt mới vừa lên tuyến liền nhận được mật ngữ của <Kiều Khí Công Chúa>.

<Kiều Khí Công Chúa> :Nguyệt Nguyệt tỷ, rốt cục ngươi cũng lên rồi. Muội chờ tỷ từ trưa tới giờ, kết quả cả buổi chiều cũng không có lên.

Nguyệt Nguyệt nhìn <Kiều Khí Công Chúa> làm nũng lại giống như oán giận với mình, càng cảm thấy cái nha đầu này rất đáng yêu. Suy nghĩ xong cô mới trả lời lại.

<Lam Nguyệt Lệ> : Buổi chiều cùng mấy bạn trong phòng dạo phố, mới cơm nước xong trở về, sao lúc này muội còn ở đây?

Thật lâu sau cũng không còn nhìn thấy <Kiều Khí Công Chúa> nói thêm câu nữa nói, Nguyệt Nguyệt quyết định lên cửa hàng trên diễn đàn xem có trang bị nào phù hợp với <Kiều Khí Công Chúa> không? Hôm qua lúc luyện cấp Nguyệt Nguyệt liền phát hiện, trang bị bốn người họ thoạt nhìn đều là cấp rất thấp, vừa nhìn là biết không phải thuộc loại người chơi thích đầu tư RMB, trong game này nếu như người ta nói không muốn tốn RMB thì lúc đầu luyện cấp cực kỳ khó khăn, dù sao người ta không được như bạn Nguyệt Nguyệt có nhân phẩm bùng nổ được vũ khí còn có tiền đưa đến tay nữa! Ngay lúc Nguyệt Nguyệt vừa thoát cửa hàng chưa kịp nói gì thì <Kiều Khí Công Chúa> lại mật qua cho Nguyệt Nguyệt.

<Kiều Khí Công Chúa>: Nguyệt Nguyệt tỷ, muội và ca ca đều quyết định sẽ mạnh hơn trong trò chơi này, rồi bọn muội sẽ bảo vệ tỷ, muội tuyệt đối… ”

Nói tới đây cô bé giống như hít sau thở ra trước máy tính rồi mới nói tiếp.

<Kiều Khí Công Chúa> : Muội tuyệt đối sẽ không để chuyện hôm qua tái diễn trên người tỷ thêm lần nữa. Bởi vì tỷ rất giống tỷ tỷ của muội, muội có thể gọi tỷ một tiếng tỷ tỷ không? Dù sao đây cũng là trò chơi thôi.

Nguyệt Nguyệt không biết vì sao, đột nhiên lại giật mình khi thấy những lời này, cô không biết tâm trạng của <Kiều Khí Công Chúa>lúc này như thế nào lại nói ra những lời này nhưng Nguyệt Nguyệt chỉ cảm thấy hốc mắt hơi hơi chua xót. Tuy rằng không biết cô bé vì sao muốn gọi mình là tỷ tỷ nhưng Nguyệt Nguyệt biết nhất định đó là nguyên nhân khiến cho tiểu nha đầu này buồn như vậy, Nguyệt Nguyệt cảm thấy hơi đau lòng vì cô bé kia, suy nghĩ một chút cô trả lời lại. Cũng chính vì câu này, trong cuộc đời sau này của Nguyệt Nguyệt lại thêm một người rất yêu quý mình.

<Lam Nguyệt Lệ> : Mặc kệ vì lý do gì muội muốn gọi tỷ là tỷ tỷ nhưng tỷ rất vui vì muội có thể gọi tỷ là tỷ tỷ, càng vui hơn khi mình có thêm một người muội muội như muội vậy.

<Kiều Khí Công Chúa> để ý chuyện mình cấp thấp, để ý việc trang bị của họ kém, để ý việc mình trở thành cái cớ để người khác uy hiếp Nguyệt Nguyệt, càng để ý việc Nguyệt Nguyệt bị khác luân bạch mà họ cái gì cũng không giúp được. Tuy rằng ngày hôm qua mới quen Nguyệt Nguyệt nhưng cô chính là rất thích Nguyệt Nguyệt, ngay khi cô ấy chém chết con quái vật đuổi theo mình thì trong mắt cô hình tượng của Nguyệt Nguyệt đã được nâng cao lên, cái cảm giác kia… cảm giác giống như người chị đã mất của mình, khi đó cô mới có thể mời Nguyệt Nguyệt tổ đội cùng bọn họ đi giết quái. Cho nên từ hôm qua trở đi cô quyết định sẽ bảo vệ cô, giống như tìm được cảm giác bảo vệ chị mình trên người Nguyệt Nguyệt. Hôm qua sau khi Nguyệt Nguyệt logout thì <Kiều Khí Công Chúa> và <Đao Đao Kiếm Cốt> cũng logout.

Trong một tòa lâu đài cổ kính nằm một thị trấn nhỏ ở nước Anh, một cô gái tóc vàng rất dài khoảng mười bảy, mười tám tuổi, con mắt to lộ ra một tia màu lam giống như búp bê Baby trưng bày trong tủ kính. Cô gái đang ngồi trước máy tính nhìn nhân vật ‘ Lam Nguyệt Lệ ’ thoát khỏi trò chơi, cô trực tiếp tắt màn hình của mình, nhăn mày rồi lâm vào trầm tư.

Cô bé tên là Aigenisi Tome, cũng chính là  <Kiều Khí Công Chúa> trong trò chơi đi tới phòng anh mình Elvis Tome. Cô và anh mình cùng chơi game nước Z, cũng là vì hai người bạn tốt của anh mình chính là  <Đại Nhan Nam Phi> và  <Nam Cung Thụ>  trong game vì họ muốn thể nghiệm cảm giác chơi game mà không có tiền là như thế nào.Về phần tại sao lại chọn game nước Z, là vì người bà và ‘ người ấy ’ mà bọn họ yêu thích đều là người nước  Z , vì thế mà nhà bọn họ ở Anh nhưng ai cũng biết tiếng hoa, cả người hầu trong nhà cũng là người hoa.

Vốn tất cả đều rất tốt, không có tiền thì cách chơi mặc dù có điểm vất vả nhưng làm cho người ta trải nghiệm không ít lạc thú. Nhưng không ngờ tới lại gặp được Nguyệt Nguyệt, càng không ngờ tới là điều này lại làm cho bọn họ hoàn toàn trải nghiệm được loại cảm giác bất lực, loại cảm giác muốn bảo vệ một người nhưng không có cách nào thực hiện được.  Aigenisi Tome đi tới phòng anh mình, nhẹ nhàng gõ cửa, bên trong truyền tới một giọng trầm thấp “Vào đi!”

Sau khi Aigenisi Tome vào cửa thấy anh mình đã thoát khỏi game và đang xử lý văn kiện trong công ty , lông mày nhíu chặt hơn. Lúc này ánh mắt của cô tuyệt không giống như trong trò chơi hồn nhiên hoạt bát, vẻ mặt trẻ con lại có vẻ trưởng thành sớm và đã khôn khéo hơn, hoàn toàn khác với nhân vật  <Kiều Khí Công Chúa>  trong game. Lúc này cả khuôn mặt cô lạnh như băng, cuối cùng cô vẫn là người mở miệng trước “Cô ấy rất giống ‘ chị ấy ’, em muốn bảo vệ cô ấy. Mặc dù là trò chơi nhưng em vẫn muốn bảo vệ cô ấy!”

Hai tay cô nắm chặc thành quyền mới có thể thể hiện quyết tâm của mình. Đang vùi đầu xử lý văn kiện, Elvis Tome không hề ngạc nhiên khi ngẩng đầu nhìn em gái mình, nhìn khuôn mặt lạnh lùng lại có chút giận dữ với hai bàn tay nắm chặt kia có thể biết được con bé đang rất cố gắng đè nén sự kích động trong lòng, đã bao nhiêu lâu rồi chưa thấy qua cảm xúc biến hóa như vậy của con bé rồi?

Anh biết đứa em gái này của mình từ nhỏ đã ý lại người chị đã mất, từ khi cô ấy thay Aigenisi hứng chịu cuộc bắt cóc rồi mất đi thì Aigenisi liền biến thành bộ dạng như hiện nay . Sống như một con người vô hồn, trên khuôn mặt chỉ duy nhất có một trạng thái lạnh băng, ngay cả khi đối diện với người trong gia đình cũng chưa từng bỏ đi vẻ mặt đó,thế mà mà hôm nay con bé lại vì một người mới quen trong game lại tới nói với mình là muốn bảo vệ cô gái kia sao?Chẳng lẽ vì chuyện kia đã khiến con bé nhớ tới nguyên nhân cái chết của Arrow sao?

Elvis buông văn kiện trong tay xuống nhìn mắt cô hỏi: “Là vì cô ấy làm cho em nhớ tới Arrow àh?”

Aigenisi chỉ mím môi không đáp, chuyện cô đã quyết định thì nhất định phải là được, nói cho anh là chỉ muốn thông báo một tiếng thôi.

Elvis khẽ thở dài nói “Em vẫn không buông được sao? Đó cũng không phải lỗi của em, nếu Arrow biết thì em ấy cũng không vui vẻ đâu.”

Aigenisi nghe anh lại nhắc tới chị mình, cô phẫn nộ xoay người ra ngoài, vừa tới cửa cô ngừng bước nói với người anh trai ở phía sau “Em chỉ là tới thông báo cho anh một tiếng thôi!”

Elvis nhìn bóng lưng đang quay về phía anh của em mình “Nếu đây là mong muốn của em thì anh sẽ giúp, anh quyết định cùng em bảo vệ cô ấy.Đơn giản là cô ấy ở trong trò chơi nhưng có thể khiến em buông xuống lớp ngụy trang trang của mình.”

Cô cũng không thèm quay đầu  liền đi ra khỏi phòng. Elvis đứng dậy đi tới bên cạnh bàn làm việc, mở ra ngăn kéo cuối cùng, bên trong chính hộp chỉ lớn bằng bàn tay người, anh đặt nó lên bàn. Châm một điếu thuốc, anh quay trở lại ngồi trước bàn, nhìn trên cái hộp trên bàn, rồi lâm vào trầm tư, thẳng đến khi thuốc hết, tàn thuốc nóng đến tay anh mới phục hồi tinh thần, mở hộp ra nhìn vào tấm hình của một cô gái đang mĩm cười, giận dữ nói:

“Arrow ah! Em có biết sự mất đi của em làm cho Aigenisi bị đả kích bao nhiêu không? Lam Nguyệt Lệ sao? Nếu Aigenisi muốn bảo vệ cô ta, như vậy anh sẽ thành toàn cho em ấy, hi vọng cô ta có thể một lần nữa mở ra cái tim lạng băng của con bé để nó biết được trước đây mình là một đứa em gái đáng yêu và hồn nhiên như thế nào! Nhưng điều kiện tiên quyết là cô ta sẽ không làm gì nguy hiểm tới con bé.”

Quyết định xong hắn đem ảnh chụp đặt vào hộp rồi đặt lại vào ngắn kéo dưới cùng, hắn cầm lấy điện thoại trên bàn“Thư ký Phan, giúp tôi điều tra một người!”

Hết chương 22

p/s: các nàng đừng thắc mắc ta về cái tên của mấy người ở Anh nha. Thực ra bản raw viết bằng tên tiếng trung, họ Ngải nhưng mà khi convert lại ra một mớ xắc xông gì đó, cuội không có dịch đc nên ném nguyên cả cái tên lên GG dịch nó ra 3 cái tên đó .Vì thế cuội nói trước là không có chịu trách nhiệm về độ chính xác của những tên tiếng  Anh xuất hiện trong bản edit nhé :P

Advertisements

7 thoughts on “[Chương 22] Chơi game bắt đại thần

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s