[Chương 36] Chơi game bắt đại thần

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 36 : Một màn quỷ dị

Edit: Chucuoiyeu

<Nhân Tại Giang Hồ Phiêu> kêu ra một tiếng này nhưng mà kêu thế nhưng vẻ mặt vô cùng thê thảm a, lại đối diện với ba người xem đang hung tợn xông tới nhưng đang trợn tròn cả mắt. Hai mặt tướng nhìn nhau một chút, xin hỏi một màn trình diễn trước mắt này rút cuộc là cái gì a? Bất quá cuối cùng ba người vẫn là dừng đao đang bổ về phía đối phương lại.

Cuối cùng vẫn là <Đao Đao Kiến Cốt> mở miệng hỏi “Bảo chúng tôi đợi chút làm cái gì? Các ngươi không phải mới vừa nói muốn đấu võ đấy sao?”

<Nhân Tại Giang Hồ Phiêu> nhìn đến ba người dừng lại, thở ra một hơi nhẹ nhõm. Lúc này trước máy tính trên mặt hắn thật sự là mồ hôi lạnh nha, hắn ở trên bán phím châm chước đánh ra vài chữ  “Hiểu Lầm! Đây đều là hiểu lầm a.”

“Hiểu lầm?”

Lần này cũng không chỉ có ba người tiến lên sửng sốt ngay cả <Kiều Khí Công Chúa> và người đứng bên cạnh xem cuộc vui như Nguyệt Nguyệt cũng thấy lạ. Mọi người đồng loạt trừng mắt nhìn về phía <Nhân Tại Giang Hồ Phiêu>, muốn nghe hắn giải thích một chút cái gì gọi là hiểu lầm ở đây.

“Đúng vậy! Hiểu lầm thôi, chúng tôi làm sao có thể thật sự cùng các vị cướp địa bàn được chứ. Chúng tôi đều là hay nói giỡn mà thôi.”

< Nhai Biên Thần Toán> ở một bên nhìn <Nhân Tại Giang Hồ Phiêu> rút cuộc cũng mở miệng giải thích. Quả thật nếu không nói như vậy, bọn họ muốn thế nào mới có thể rời khỏi a. Giết cũng giết không xong.

Người ta liên tiếp nói hai lần là hiểu lầm khiến cho bên phía Nguyệt Nguyệt đều cảm thấy đầu óc choáng váng, thật sự là muốn biết những người đối diện này rút cuộc làm cái gì nha. Bọn họ vừa rồi còn nói là luyện cấp thì nơi này phù hợp với bọn họ, đám hỗn đản đó nhảy ra chen chân vào chỗ bọn họ sau đó lại muốn đánh nhau nhau để tranh chỗ luyện cấp, giờ như thế nào đang muốn đấu võ lại kêu là hiểu lầm là thế nào?

Nguyệt Nguyệt vừa nhìn đến vẻ kiêu ngạo của lão nhân khi mới bắt đầu thì lúc này đột nhiên nhận thấy là bộ mặt a dua nha, Nguyệt Nguyệt nhìn mà cảm thấy da gà trên người đều bị kêu gọi trỗi dậy lên hết. Nguyệt Nguyệt buồn bực mở miệng hỏi “Các ngươi xác định là hiểu lầm sao?”

Những người đối diện Nguyệt Nguyệt nghe được lời nói của cô, mãnh liệt gật đầu nếu là lấy tốc độ của con gà con ăn thóc mà so thì… bọn họ tuyệt đối không thể nghi ngờ, so với con gà ăn thóc thì tốc độ gật đầu của bọn họ còn nhanh hơn. Nguyệt Nguyệt muốn hỏi chút gì đó nhưng những kẻ yếu vía trước mặt cũng không cho cô cơ hội a, vài người thất thủy bát thiệt nói “Ai nha, ta còn có chuyện đi trước.”

“A, đột nhiên nhớ tới bà xã của ta đang tìm ta, tạm biệt.”

“cái kia, có người tìm ta đòi nọ, ta đi đây.”

“Ta, ta … ta mắc tiểu, ta cũng nên đi rồi.”

Rối rắm hơn là, vừa mới bắt đầu đã bị doa cho nghiêm trọng đến thế,<Tiểu Mao Đồng Học> nhìn đến những người bạn của mình cũng không đủ ý tứ tìm lấy cơ đi nhưng là lấy cớ cũng bị bọn họ dùng hết rồi hắn dùng cái gì a? Nhìn mấy người đối diện, <Tiểu Mao Đồng Học> lắp bắp “Ta… cái kia… a… a ….ta… con ta đói bụng! Ta đi cho nó ăn, đi đây.” Nghĩ đến nửa ngày rút cuộc tìm được cái cớ liền chạy mất dạng, tốc độ kia của bọn họ rất là nhanh nha…

Nguyệt Nguyệt nhìn mấy người bọn họ như thế mà chỉ có thể giương mắt nhìn. Nguyệt Nguyệt ủy khuất đã chết, chẳng lẽ mình rất đáng sợ sao? Không phải hỏi một câu thôi sao? Có cần cả đám người chạy mất dép như vậy không? Rất giống như nhìn thấy quỷ a T_T

<Kiều Khí Công Chúa> không nói gì chỉ nhìn Nguyệt Nguyệt, bất quá đám người kia đi rồi cũng tốt. Tuy rằng không biết bọn họ vì sao đột nhiên trốn vào đồng hoang mà chạy nhưng cũng so với việc bọn hắn lưu lại đây cùng bọn họ đánh nhau thì tốt hơn nhiều. Những người đều là hơn 50 cấp, tuy rằng anh của cô cùng bạn của hắn cũng đã 59 hoặc 60 cáp cả rồi nhưng là Song quyền nan địch tứ thủ a. Sợ bóng sợ gió một hồi, lúc này Tiểu Kim mới xông ra, mở miệng ở nơi nào đó trêu chọc Nguyệt Nguyệt.

[Đội ngũ] <Nam Cung Thụ> : ha ha …! Nguyệt Nguyệt a, cô tưởng có thể nói người gặp người sợ, quỷ gặp quỷ trốn sao? Vì sao người ta nhìn thấy cô thì bộ dạng giống như gặp quỷ vậy?

Vốn là đang ngạc nhiên không hiểu được nhưng nghe được lời nói của Tiểu Kim, Nguyệt Nguyệt phẫn nộ hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái.

[Đội ngũ] <Lam Nguyệt Lệ> : Bọn hắn đi rồi, mọi người chúng ta nên làm sao bây giờ?

Nghe được lời nói của Nguyệt Nguyệt, mọi người trong đội ngũ đều im lặng, này có có thể hỏi nên làm gì sao? Không phải là luyện cấp sao? Hơn nữa chuyện tình vừa rồi cũng bởi vì nơi luyện cấp mà thôi. Nghe được vấn đề Nguyệt Nguyệt hỏi, trong đội ngũ mấy người không lên tiếng được, họ đến đây chẳng phải là vì luyện cấp đấy sao? Hiện tại người muốn tranh giành cũng đã đi rồi, cô ngược lại hỏi muốn làm cái gì là sao chứ? Thật sự có người ở trạng thái phía ngoài như vậy sao?

[Đội ngũ] <Nam Cung Thụ> : Tôi nói cô nha Nguyệt Nguyệt, cô là người mà tôi khó được bội phục nha. Ha ha . Thật là một tiểu thiên binh a.

[Đội ngũ] <Đao Đao Kiến Cốt>:  Cậu đừng nhiều lời vô nghĩa nữa, mau tới giết quái đi, tôi còn ăn 4 lần kinh nghiệm nữa, tuy nói chúng ta không so đó với chút tiền ấy nhưng là cũng không phải lất ra đạp hư a?

Hiện tại lời nói của <Đao Đao Kiến Cốt> khiến Nguyệt Nguyệt cảm giác được giống như là một cái roi da của chủ nô vung lên thúc giục nô lệ làm việc, mà vận khí của Tiểu Kim cực không tốt khi bị thúc giục như nô lệ kia. Khóe miệng Nguyệt Nguyệt lặng lẽ hơi hơi gợi lên, vui sướng khi nhìn Tiểu Kim gặp họa bị Ngao chụp đi giết quái.

[Đội ngũ] <Đại Nhạn Nam Phi> : Tôi cũng cùng bọn họ đi giết quái vậy, hai người các cô ở trong này dẫn một con quái lại đây thử xem có thể hay không giết được nó.

Jack sau khi nói xong trực tiếp rời đi, cũng không xem hai cô gái nhỏ có nghe được lời của mình hay không? Aigenisi nhìn đến Jack cùng Tiểu Kim đi về phía sau bọn họ, cô mới xoay người nhìn đến Nguyệt Nguyệt bên cạnh mình. Nguyệt Nguyệt cầm theo <Ngạo Thiên Thần Đao> chuẩn bị đánh một con quái đi qua nhưng lại làm ra một màn quái dị. Thời điểm cô chuẩn bị giúp cô ấy giết quái thì chỉ kinh ngạc đến ngây người với chuyện tình đã xảy ra, Nguyệt Nguyệt chém vào quái Hủ Thi đang ở trước mặt cô , vì vậy sau đó chỉ thấy phải trả giá cho việc dùng liên tiếp là ký hiệu -1000, cứ vậy mà trừ…

Chạy, không phải hắn là bị công kích qua thì quái vật đều đi theo người chơi công kích lại sao? Nhưng là vì sao? Nhưng vì sao là quái vật như xác chết này lại chạy mất? Nguyệt Nguyệt nhìn đến chính mình công kích quái vật kia, máu đều vì nó mà bị rớt mất một nửa, nó cư nhiên lại chạy trốn. Trong lúc nhất thời há hốc mồm, chưa kịp phản ứng gì, đợi đến khi nhớ tới thì quái vật Hủ Thi kia đã chạy cách xa cô nửa cái màn hỉnh rồi. Nguyệt Nguyệt sau khi nhìn thấy liền nóng nảy, người ta nói miệng thịt béo thì sẽ thả sao? Chắc chắn sẽ không, Nguyệt Nguyệt nhắc đao đi hướng quái vật kia vừa vọt mất mà đi tới, nhưng cố tình như vậy cũng khiến cho con quái kia linh cảm được, Nguyệt Nguyệt dùng sức ở phía sau nó truy sát nó, nó thì ở phía trước dùng sức chạy.

Aigenisi nhìn đến Nguyệt Nguyệt đuổi theo con quái vật kia, càng chạy càng xa vội vàng hô lớn trong đội ngũ.

[Đội ngũ] <Kiều Khí Công Chúa> : Tỷ tỷ, tỷ đừng chạy a. Bên kia sẽ có quái cấp cao a.

[Đội ngũ] <Đao Đao Kiến Cốt> : Sự tình sao lại thế này?

[Đội ngũ] <Kiều Khí Công Chúa> : Tỷ tỷ đuổi theo một con quái Hủ Thi đang chạy trốn bên trong tầng kia.

Nghe được lời nói của Aigenisi, Tiểu Kim tràn đầy không tin gào thét.

[Đội ngũ] <Nam Cung Thụ> : cô nói đùa sao? Làm sao có thể có quái chạy trốn được chứ? Cũng không phải bắt chước toàn bộ tin tức hóa của trò chơi chứ, nơi này quái vật vừa rồi không có tư duy.

Nhất định là tiểu nha đầu Aigenisi này nhìn lầm rồi, Tiểu Kim âm thầm đau khổ, hắn chính là không chịu tin tưởng có nơi nyaf có quái chạy trốn nha.

[Đội ngũ]  <Đại Nhạn Nam Phi> : Chúng ta vẫn là đi qua xem một chút đi, nếu không cẩn thận cô ấy gặp gỡ quái vật cấp cao thì nguy hiểm lắm.

Ngay tại khi Jack mỏ quạ đen này cố tình nói xong, vốn Nguyệt Nguyệt đang đuổi theo con quái kia rút cuộc phát hiện có cái gì không đúng rồi,  thì ra cô bất tri bất giác đã chạy đến huyện động trong tầng thâm xử của Minh Nhân Cốc, cũng không biết là không phải là sai hay không mà cô hiện tại cảm thấy con quái kia như thế nào càng ngày càng quỷ dị hơn nha. Hơn nữa…. nó, hiện tại như thế nào dừng lại rồi? Vừa mới bắt đầu đuổi theo, cô truy sát nó phía sau mà nó ngay cả đầu cũng không quay lại cứ thẳng tiến phía trước mà chạy.

Nguyệt Nguyệt lo lắng đề phòng nhìn về phía con quái ở phía trước kia, trên đỉnh đầu nó chỉ số báo về lượng máu chỉ còn một nửa, bởi vì vừa mới bắt đầu Nguyệt Nguyệt đã chém cho nó mấy đao, khi đó lượng máu mất đi đã là một nửa. Hiện tại con  quái <Na Chích Hủ Thi> này hai mắt phát ra ánh sáng màu lục sắc, nó gắt gao nhìn Nguyệt Nguyệt ở đối diện.

Nguyệt Nguyệt nhìn con quái dẫn chính mình đến đây đang ở trước mặt, lúc này cô cảm giác được tay cầm con chuột đã toát cả mồ hôi hột, ngay tại thời điểm cô cùng con quái kia giằng co, đột nhiên phía sau con quái truyền đến một trận bước chân nặng nề. Nguyệt Nguyệt kinh ngạc nhìn con quái xuất hiện phía sau con quái kỳ Hủ Thi kia, mà con quái Hủ Thi lại cực kỳ tôn kính hướng con quái vật kia hành lễ. Này, đây là chuyện gì đang xảy ra? Nguyệt Nguyệt sợ tới mức kinh thanh hét chói tai, tại sao lại xuất hiện trước mắt một màn quỷ dị này?

Quái vật cùng quái vật hành lễ?? chuyện tình linh giới đã phi thường quỷ dị, tái xuất hiện trước mặt một màn này, Nguyệt Nguyệt cũng nhịn không được muốn hoài nghi cái trò chơi này quái vật hay không cũng có tồn tại tư tưởng nha. Đột nhiên con quái mới xuất hiện kia phát hiện sự tồn tại của Nguyệt Nguyệt, nó phát ra tiếng thở dốc ồ ồ, từng bước một hướng phía Nguyệt Nguyệt đi tới. Nguyệt Nguyệt sợ tới mức từng bước một lui về phía sau, đột nhiên nhớ tới những người trong đội ngũ, cô chạy nhanh mở ra kênh đội ngũ

[Đội ngũ] <Lam Nguyệt Lệ>: mau tới cứu mạng a ~~! ! Có một đại quái vật ở truy ta a! ! !

Advertisements

19 thoughts on “[Chương 36] Chơi game bắt đại thần

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s