[Chương 40] Chơi game bắt đại thần

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 40 : Bị quái tính kế?

Edit : chucuoiyeu

Lưng, sau lưng? Nguyệt Nguyệt vội vàng quay đầu nhìn về phí sau lưng mình , Hòa Đình nhìn đến Nguyệt Nguyệt cư nhiên quay đầu lại xem mình, mới dùng sức vỗ đầu của cô mà nói :tớ nói là không phải là sau lưng ở thực tế mà là sau lưng ở trong trò chơi, cậu là heo đấy à?”

Nguyệt Nguyệt vội vàng quay đầu nhìn lại màn ảnh của mình, lại phát hiện cô cùng bốn người trong đội ngũ đều bị con quái vặt quăng tới đập vào vách đá, chỉ thấy bạch quang hiện lên, trên màn ảnh lâm vào một mảnh hắc ám.

Lúc này con quái vật đáng thương vốn đang ở trong góc thế mà giờ này vì thực hiện được kế hoạch mà cười gian, nhìn năm người bị hắn vứt xuống mà không phát ra hơi thở nữa đi, nó tràn đầy đắc ý nói thầm “Tiểu nha đầu, đừng tưởng rằng ngươi có Ngạo Thiên Thần Đao thì ta không dám giết ngươi, các ngươi đừng tưởng có thể đứng trước mắt ta mà đắc ý.”

Tuy rằng lão đại Ma Vương báo qua cho nó không thể động đến người đang nắm giữ Ngạo Thiên Thần Đao nhưng hắn cũng không có nói qua không thể chỉnh người đó đi? Bất quá nghĩ đến vạn nhất nàng ta chạy đến sau đó lại tìm mình tính sổ thì tính làm sao bây giờ? Con quái vật nghĩ vậy vội chạy nhanh rồi tru lên vài tiếng, lúc này chỉ thấy trên tường đột nhiên xuất hiện một cái hắc động, bên trong đi ra là con quái vật Hủ Thi… nếu Nguyệt Nguyệt bây giờ có thể nhìn đến màn này mà nói… nhất định sẽ nhận ra nó chính là con quái vật đã dụ dỗ cô chạy đến nơi đây, chỉ thấy Ô Viên Ma Giả đi thẳng đến thầm thì cùng với nó cái gì đó, rồi sau đó lại thấy con quái vật Hủ Thi kia đi vào hắc động.

Ô Viên Ma Giả kích động nhìn bốn phía một chút, Ma Vương đại nhân vĩ đại của nó cũng sắp thức tỉnh đi? “Ngạo Thiên Thần Đao đã muốn xuất hiện, đại nhân. Ma Tộc chúng ta đang chờ ngài.” Sau khi cảm thán xong, Ô Viên Ma Giả mang bộ pháp tràn đầy tinh lực kiếm hang ổ khác, chuyển nhà mới đi, nó cũng sẽ không ngốc còn sống ở chỗ này chờ Nguyệt Nguyệt cùng mấy người kia trở về tìm nó tính sổ a. Mà lúc này Ô Viên Ma Giả lập tức phát ra công kích dọa ngốc Nguyệt Nguyệt. Nguyệt Nguyệt nhìn màn hình tối đen như mực, ngay tại lúc cô đang nghĩ rằng máy tính xảy ra vấn đề gì thì thấy Ngạo Thiền Thần Đao trên tay đột nhiên tản ra một vầng ánh sáng màu trắng, chỉ cần lượng ánh sáng đó cũng đủ cho cô thấy rõ <Kiều Khí Công Chúa> cùng 3 người còn lại đang nằm bên cạnh mình. Cô cuống quít ở trong đội ngũ hỏi.

[Đội ngũ] <Lam Nguyệt Lệ> : Mọi người không sao chứ?

[Đội ngũ] <Nam Cung Thụ> : ta phỉ nhổ vào. Sớm thẳng đến biết con quái vật kia giả dối như vậy, chúng ta không nên nương tay.

Tiểu Kim lẩm bẩm trong đội ngũ, thuận tiện lấy ra một bình máu uống hết, thời điểm vừa ngã xuống không gian đen tối này hắn cư nhiên thấy thanh máu của mình rớt xuống một nửa.

[Đội ngũ] <Kiều Khí Công Chúa> : Nơi này là chỗ nào a? Vì sao lại tối thế? Nếu không phải vũ khí của tỷ tỷ đột nhiên sáng lên, muội cứ nghĩ là màn hình máy tính của muội bị hỏng rồi.

[Đội ngũ] <Đại Nhạn Nam Phi> : Vừa rồi Ô Viên Ma Giả kia thật kỳ quái, thật sự không giống như một loại quái vật a.

Ngao vẫn đang đánh giá chung quanh nhưng chưa có phát hiện ra cái gì sau đó mới nói trong đội ngũ.

[Đội ngũ] <Đao Đao Kiến Cốt> : chúng ta sẽ không phải gặp phải lúc hệ thống bị BUG chứ? Như vậy làm sao có thể tối như thế này được? Hơn nữa… Nguyệt Nguyệt, vũ khí của cô tại sao lại phát sáng? Giống như một chiếc bóng đèn tiết kiệm năng lượng vậy.

Nguyệt Nguyệt không nói gì nhìn Ngao, vì sao kết là bóng đèn tiết kiệm năng lượng? Thật là không biết nên nói sao nữa, nếu không vũ khí mình mang theo không có sáng lên, mọi người hiện tại có thể đưa tay không thấy đâu là năm ngón nữa. Bất quá cũng cần phải nói, các cô đang hiện tại đang ở chỗ nào a??

Nguyệt Nguyệt quay đầu hướng Hòa Đình hỏi “Cậu có biết chỗ này là chỗ nào không?”

Hòa Đình vẫn chưa để ý đến Nguyệt Nguyệt,chính là cầm điện thoại gọi một cuộc điện thoại, sau khi điện thoại thông, cô đem tình huống của Nguyệt Nguyệt gặp thuận lợi thuật lại một lần, sau đó người bên kia nói với cô những thứ gì nhưng chỉ thấy Hòa Đình không ngừng nói “vâng”  “đúng rồi”, cuối cùng sau khi cắt điện thoại, cô dùng ánh mắt dò xét nhìn Nguyệt Nguyệt “cậu thật là Nguyệt Nguyệt sao? Cậu nói xem cậu chừng nào thì đổi vận rồi? Đi tới chỗ nào đều có thể gặp phải nhiệm vụ chứ, lại còn gặp không ít chuyện kỳ quái nữa.”

Nguyệt Nguyệt bị Hòa Đình hỏi một câu không đầu không đuôi như vậy khiến cô cảm thấy cô ấy có phải ngốc ở nơi nào rồi không? Vấn đề là cô hiện tại đang ở nơi nào a “Cậu vừa rồi gọi điện thoại hỏi ai hả?Tớ bây giờ đang ở đâu vậy?”

“Còn có thể hỏi ai? Xảy ra vấn đề đương nhiên gọi điện thoại cho bộ phận kỹ thuật của công ty HJ rồi, tớ hỏi qua thì họ nói đây là hệ thống bị BUG, hơn nữa quái vật cậu gặp cũng là cực phẩm a, bộ phận kỹ thuật của người ta vừa mới thiết kế hai quái vật cực phẩm chuẩn bị bỏ vào thí nghiệm, đã bị cậu đụng phải rồi, càng không nghĩ tới con quái vật kia lại gian trá như vậy.”

Hòa Đình thầm nghĩ khi chuyện tình mới bắt đầu đã cảm thấy vô cùng buồn cười, vài người cư nhiên vẫn bị quái vật tính kế.

“Quái vật thử nghiệm? Cậu không nói tớ còn quên hỏi vừa rồi hai con quái vật biến thái kia vì sao lại kỳ quái đến như vậy chứ?”

Sau khi nghe được lời nói của Hòa Đình, Nguyệt Nguyệt vừa vặn nhớ tới hai con quái vật kia chẳng những có cảm xúc lại còn phi thường gian trá giảo hoạt.

“Lần này bọn họ thử nghiệm cái gì đó, nghe nói hai con quái vật kia là thiết kế có cảm xúc, bất quá trước mắt vẫn còn là thí nghiệm, có thành công hay không còn không biết. Thật hi vọng công ty HJ có thể nhanh chóng thành công a, như vậy năng lực của trò chơi có thể thăng cấp thêm một bước. Có lẽ tương lai không lâu sau, mọi người chúng ta có thể giống như trong tiểu thuyết, chơi trò chơi cũng được tin tức hóa toàn bộ rồi.”

Bất quá xem biểu hiện hai quái ngày hôm nay, chỉ sợ là không thể không thành công được, ngay cả người nó cũng còn tính kế được còn không nói thành công sao?

“Chúng ta bây giờ phải làm sao? Nơi này một mảnh tối như mực, tớ vừa rồi còn thử sử dụng thành phú, lại khu vực phi pháp, không thể nào sử dụng thành phù để trở về được.”

Nhắc tới vấn đề này, Nguyệt Nguyệt thật sự rất phiền muộn, vừa mới bắt đầu gặp Ô Viên Ma Giả đã thử dùng thành phù trở về nhưng cũng không được, hiện tại bị ném tới nơi này vẫn là không dùng được. Khắp nơi đều không cho dùng, vậy muốn trở về thành phù còn cái gì dùng được đây?

“Bộ phận kỹ thuật nói, vấn đề của các cậu tối nay bọn họ quay về sẽ xử lý cho nên năm người các cậu chỉ có thể tạm thời logout hoặc là đợi.” Hòa Đình bất đắc dĩ giang tay nói.

[Đội ngũ] <Lam Nguyệt Lệ > : Bạn của ta gọi điện thoại cho công ty HJ hỏi được, chúng ta gặp phải trường hợp BUG lớn.

[Đội ngũ]<Kiều Khí Công Chúa>: Chúng ta hiện tại làm thế nào để đi ra ngoài được?

[Đội ngũ]<Nam Cung Thụ> : cô đúng thật là cực phẩm nha, chuyện tình ở cái dạng gì đều có thể cho cô gặp phải.

[Đội ngũ] <Lam Nguyệt Lệ> : Anh nghĩ rằng tôi muốn sao? Còn không phải cái công ty chết tiệt kia, thiết kế ra quái vật mới, tại sao phải là tôi gặp mới được chứ?

[Đội ngũ] <Đao Đao Kiến Cốt> : Thiết kế quái vật mới? Có ý tứ gì?

[Đội ngũ]<Lam Nguyệt Lệ> : bộ phận kỹ thuật nói Ô Viên Ma Giả và Hủ Thi là hai con quái vật mới được thiết kế, đang ở trong giai đoạn thử nghiệm nhiệm vụ của chúng, kết quả đang trong giai đoạn thử nghiệm thì đúng lúc bị tôi đụng phải, càng không có nghĩ tới là cái tên đáng chết kia lại còn dám đối với tôi dùng mánh khóe gian trá.

[Đội ngũ] <Kiều Khí Công Chúa>: chúng ta hiện tại chỉ có thể chờ công ty HJ xử lý tốt BUG này mới có thể đi ra sao?

[Đội ngũ] <Nam Cung Thụ>: A… thật đáng buồn a, đây không phải là luyện cấp không thành rồi sao? Tôi còn muốn nhanh chút lên cấp 70 để còn giúp giám đốc của tôi đổi vũ khí nữa.

Nghe được Tiểu Kim nói muốn nhanh chóng đến cấp 70, Nguyệt Nguyệt mới nhớ tới giống như cô đã đáp ứng với đại thần cố gắng luyện cấp thật tốt, chờ hắn trở về là đã có thể thăng cấp tới 50 a. Nguyệt Nguyệt nhìn đến nhân vật của mình, mặt trên biểu hiện ra cấp bậc nhân vật mới chỉ có 32 cấp, còn kém 18 cấp nữa, bây giờ làm sao đây? Chính mình bị vây ở chỗ này lại không ra được, cũng không biết <Khí Vũ Hiên Ngang> cùng<Hàn Lâm Học Sĩ> có hay không đi tìm chính mình. Cô mở kênh bang phái ra nhìn nhìn, lại thấy mặt trên biểu hiện ra là không thể chuyển khu vực được, Nguyệt Nguyệt buồn bực tắt kênh bang phái đi, ở trong kênh đội ngũ nói

[Đội ngũ]<Lam Nguyệt Lệ> : công ty HJ bảo buổi tối nay sẽ xử lý, chúng ta ở trong này logout nghỉ ngơi trước một chút đi.

[Đội ngũ] <Kiều Khí Công Chúa> : Uh, đi xuống nghỉ ngơi trước đi. Hơn nữa tỷ tỷ bị quái vật kia đuổi theo lâu như vậy nhất định là rất mệt rồi.

Nguyệt Nguyệt cùng bọn họ nói tạm biệt sau đó liền rời khỏi tuyến, logout. Nguyệt Nguyệt thở phào nhẹ nhõm,vừa rồi bắt đầu lo lắng đến vấn đề chạy trốn khiến cô bị hù đến quá mứ, lúc này nhẹ nhàng thở ra, cũng cảm giác rất mệt mỏi.

Nhìn đến Nguyệt Nguyệt logout xong, Hòa Đình đưa cho cô một chai nước, Nguyệt Nguyệt uống một ngụm rồi nói “Cái trò chơi này như thế nào lại bị BUG nhiều như vậy? Vì sao tớ lại luôn đụng phải chứ?”

Bảo Nhi ở bên cạnh sau khi nghe xong thật muốn nhào đầu về phía trước, nắm cổ cô ấy mà hỏi cô ấy có thể hay không không cần vô sỉ thêm chút nữa? Lời nói vô sỉ như vậy mà còn có thể nói ra cho bọn họ nghe sao, cũng không nghĩ rằng cô ấy mới chơi Phá Thiên được mấy ngày rút cuộc đều trải qua những vận khí tốt như thế nào rồi. Từ vũ khí, kim tệ, rồi nhiệm vụ Ẩn Tàng, hiện tại ngay cả BUG lớn mà cô cũng đụng phải, hơn nữa nghe khẩu khí của công ty HJ thì giống như lần BUG này có thể cấp cho Nguyệt Nguyệt cùng đội ngũ của cô ấy một ít đồ vật làm vật bồi thường.

Bảo Nhi oán giận khinh bỉ Nguyệt Nguyệt “Không phải cái trò chơi này bị BUG nhiều, là vận khí của cậu thật sự là rất tốt, cái gì ngạc nhiên hay cổ quái đều bị cậu gặp phải mấy lần rồi.”

Bảo Nhi cảm thấy bụng hơi đói rồi, cô xem thơi gian phát hiện cư nhiên đã 10h tối rồi. Trong phòng ngủ mấy người đột nhiên phát hiện bọn họ còn giống như là chưa có ăn cơm tối đi, cuối cùng tập thể quyết định đến mấy quán ăn gần trường, đi wan một chút gì có nước vậy.

Công ty AJ ở NewYork, trong phòng hội nghị ở tầng 32, lại một áp suất thấp bao phủ nguyên cả phòng làm cho người ta hít thở không thông. Lúc này bởi vì chênh lệch múi giờ nên ở NewYork hiện tại là 10h30 sáng, bên trong trừ bỏ một ví trí chưa có người ngồi thì các vị trí khác đã được nhân viên của công ty ngồi đầy đủ. An Lạc Phi ngồi ở vị trị chủ trì, vẻ mặt bình tĩnh ở nơi đó cười tà, ngón tay phải của hắn gõ những tiết tấu nhẹ nhàng lên mặt bàn, mà đối với những người thuộc nhóm chủ quản thì ngón tay kia tựa như một cái búa tạ, một chút rồi một chút lại nện vào trái tim của bọn họ.

Lúc này Nhiếp Dũng thân là tổng giám đốc chi nhánh công ty AJ tại NewYork, trên trán hắn mồ hôi chảy xuống ròng ròng, trong lòng sốt ruột đến không chịu được, bởi vì hiện tại người đang vắng họp chính là con trai hắn Nhiếp Huy. Bình thường chính mình làm chỗ dựa cho hắn nên ở chi nhánh công ty không ai dám nói cái gì nhưng lần này phó tổng giám đốc tự mình tới, tiểu tử ngu ngốc kia lại còn vài ngày không đi làm hơn nữa hôm nay là hội nghị rất trọng yếu, hắn cư nhiên cũng đến muộn. Vừa lúc đó cửa phòng “đông” một tiếng bị người đẩy ra, cái người tới trễ một giờ kia cũng đã tiến vào. Nhất tề ánh mắt của mọi người đều hướng đến người nọ đang tiến vào từ cửa.

Hết chương 40

Advertisements

One thought on “[Chương 40] Chơi game bắt đại thần

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s