[Chương 48] Chơi game bắt đại thần

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 48 : Đại thần đến đây?

Edit : chucuoiyeu

Lại nói tới bạn học Nguyệt Nguyệt của chúng ta sau khi bị NPC Hàn Liệt đá vào trận pháp kia rồi truyền tống ra ngoài, rút cuộc cô bị truyền tống đến nơi nào kia chứ? Bình thường có người mới sinh ra, đều xuất hiện nơi ngôi sao sinh ra các nhân vật khi mới vào trò chơi ở tứ giác thạch trong đình, cô đơn một lần, ở giữa không trung lại xuất hiện một cái bóng hồng nhạt, hoa lệ rơi xuống ở trên đỉnh của mái hiên, sau đó “Thình thịch…” lập tức từ trên đỉnh nóc nhà ngã nhào trên mặt đất

Cú ngã như chó cắn kia đúng là của bạn học học Nguyệt Nguyệt của chúng ta. Cho đến tận ngày nào đó thật lâu sau này, ở đó có một người mới với một thân quần áo mới cùng với hai tay chà vào nhau từ chỗ mới sinh mà đi ra hưng phấn không thôi, đi chưa được mấy bước liền nghe được tiếng cười nhỏ của một người chơi có trang bị khá tốt, đẳng cấp cáo đang dùng sức che miệng lại, tựa hồ ở đó cười trộm. Người mới mạc danh kỳ diệu trước mặt kia khiêm tốn thỉnh giáo.Cái người chơi cao cấp một bên cười chảy ra nước măt, giảng thuật một cái thật lâu trước khi phát sin một số việc, về thạch đình về thời điểm sinh ra, vè một chuyện một ngươi mới xuất hiện rất bình thường. Dĩ nhiên… đó đều là nói sau!!!

Nguyệt Nguyệt ngã sấp xuống đất nơi ban đầu được sinh ra, nhìn đến một đám người bên cạnh đang trừng to mắt nhìn chính mình, trong lòng cô chịu không được mà ai than “Vì sao? Các ngươi nói đây là vì sao a? NPC dối trá coi như xong lại còn cho mình bị hạ cấm chế, kết quả truyền tống trận cũng còn khi dễ cô, mời nhiều người như vậy đến để tự tán dương cô thế này sao?”

Thời điểm cô đang lo lắng muốn tìm một cái lỗ chui vào ẩn núp đi thì trong đám người đi ra một người, đúng là người trước tiên bị công ty HJ đẩy ra khỏi mưu đồ <Kiều Khí Công Chúa>. Cô vốn đang nhìn đến ngôi sao nơi sinh ra nhiều người mới đang có rất nhiều ngươi vây quanh vì vậy đã chạy tới nhìn xem, kết quả sau khi lại đây mới phát hiện bị vây xem lại là Nguyệt Nguyệt.

<Kiều Khí Công Chúa> : Tỷ tỷ, tỷ ở nơi này làm cái gì thế?

Nguyệt Nguyệt nhìn thấy <Kiều Khí Công Chúa> đang tới, cô đương nhiên ngượng ngùng nói cho cô ấy biết chính mình mới bị ngã như bị chó cắn sao, cô cười cười xấu hổ.

<Lam Nguyệt Lệ> : Ha .. không có làm cái gì a, đi thôi. Chúng ta vừa đi vừa nói chuyện, nhiều người ở đây không có tiện.

Sau khi nói xong Nguyệt Nguyệt làm người dẫn đầu rời đi, thật sự là không có mặt mũi trụ lại ở trong này, cũng không biết vừa rồi một màn dọa người kia có bao nhiêu ngươi thấy nữa đây. Nguyệt Nguyệt mang theo <Kiều Khí Công Chúa> chuẩn bị hướng sau kho hàng đi đến một cái bờ sông nhỏ, kết qua khi đi ngang qua kho hàng thì <Kiều Khí Công Chúa> đột nhiên gọi cô lại.

<Kiều Khí Công Chúa> : tỷ tỷ đến kho hàng nơi này, lần đó hoàn hảo gặp được tỷ, bằng không chúng ta làm sao có thể gặp nhau, lại đây muội muốn cho tỷ ít đồ.”

Cô khó hiểu đi theo <Kiều Khí Công Chúa> tới kho hàng rồi đi đến bên người nhân viên quản lý Tiết  Tam Nương, <Kiều Khí Công Chúa> gửi đi lời mời giao dịch, thời điểm cô tiếp nhận rồi chờ thấy rõ ràng mình nhận được cái gì thì sợ tới mức “ba” một cái đem giao dịch hủy bỏ.

<Kiều Khí Công Chúa> : Tỷ tỷ, tỷ hủy bỏ làm cái gì?

<Lam Nguyệt Lệ> : Muội cho ta nhiều như vậy, đưa ta đan tăng 4 lần kinh nghiệm làm cái gì? Muội có biết hay không mấy thứ này có giá trị bao nhiêu tiền không?

Trời ạ, cô ấy tại sao phải cho mình nhiều đan tăng kinh nghiệm lên gấp 4 lần như vậy cơ chứ?Cô không biết nói gì khó hiểu nhìn <Kiều Khí Công Chúa>, cô ấy vừa rồi cư nhiên trực tiếp quăng cho cô 200 viên đan kinh nghiệm. Thiếu chút nữa đem cô hù chết rồi. 200 cái thì phải mất bao nhiêu tiền chứ? 10 vạn RMB đó. Đối với Nguyệt Nguyệt trước mắt mà nói có thể nói là số lượng không nhỏ, còn nhớ rõ lúc ấy <Kiều Khí Công Chúa> nói chính mình dùng đan kinh nghiệm thì cô cảm thấy đứa bé này xa xỉ. Kết qua người ta hôm nay trực tiếp đá 200 cái cho cô.

Nhìn Nguyệt Nguyệt khách khí hủy bỏ giao dịch, ngồi trước máy tính trong mắt Aigenisi hiện lên một tia bi thương.

<Kiều Khí Công Chúa>: giữa chúng ta còn nói chuyện tiền nong sao? Tỷ nói như vậy thì tỷ tặng vũ khí cho muội thì như thế nào? Muội đây có phải hay không cũng muốn đưa cho tỷ tiền? Nếu tỷ còn để cho muội gọi một tiếng tỷ tỷ thì hãy cầm lấy đi.

Nguyệt Nguyệt vẫn là rất do dự, không lấy thì <Kiều Khí Công Chúa> sẽ rất tức giận nhưng mà cầm lấ thì chính mình lại cảm thấy vật kia rất đáng giá.

<Kiều Khí Công Chúa> nhìn ra được suy nghĩ của cô, nghĩ rồi lại nói “Tỷ tỷ, tỷ đừng cảm thấy nhiều, để tỷ nhìn xem muội còn bao nhiêu đi.”

Sau khi nói xong trực tiếp gửi một lời mời giao dịch cho Nguyệt Nguyệt, sau khi cô mở ra xác nhận thì đối với lần này là hoàn toàn trợn tròn mắt. Trên giao dịch lên lên tất cả 1000 cái đan kinh nghiệm, mà thả vài lần như thế nữa. Cô thật sự muốn hỏi một câu: Muội có thể không cần lại có điểm kiêu ngạo thế không? Chẳng lẽ <Kiều Khí Công Chúa> là con gái của tổng giám đốc HJ sao?

Nguyệt Nguyệt ngây ngốc hỏi một câu “Nói thật, muội có phải hay không là con gái của tổng giám đốc công ty HJ?”

Aigenisi nhìn đến câu hỏi trên màn ảnh của Nguyệt Nguyệt, khuôn mặt lạnh như băng cũng hoàn toàn biến mất,tạo nên một nụ cười thản nhiên, bèn nói giỡn:

“Không chừng ông ấy cùng với nhà muội là chỗ họ hàng thân thích cũng nên đó tỷ.”

Cuối cùng Nguyệt Nguyệt vẫn là nhận đan kinh nghiệm từ <Kiều Khí Công Chúa> , trong lòng tính chờ về sau có cái thứ gì tốt thì đưa cho cô ấy. <Kiều Khí Công Chúa> nhìn đến Nguyệt Nguyệt nhận lấy này nọ xong, tâm tình rất tốt mới nói với cô

“Mấy ngày nay không thể cùng tỷ chơi bởi vì còn có chút việc muốn làm, qua một thời gian nữa chờ muội đến nước Z thì tỷ nhất định phải theo giúp ta đi chơi khắp nơi đó.”

Nguyệt Nguyệt cười cười gật đầu nói “Đến lúc đó, ta nhất định sẽ mang muội đi chơi ở khắp nơi, muội đừng có đến nước Z  mà không nhớ rõ đến nơi tìm ta là được.”

Ngay tại khi Nguyệt Nguyệt còn muốn cùng <Kiều Khí Công Chúa> nói chút gì đó thì kênh nói chuyện riêng khác của cô lại phát sáng lên, sau khi cô mở lên mới phát hiện người mật cho cô lại là đại thần…

<Huyết Sắc Dụ Hoặc> : “Đang ở nơi nào?”

Cô yên lặng một chút sau đó mới trả lời “Nơi ta đang đứng là kho hàng.”

Quay về kênh nói chuyện riêng với <Kiều Khí Công Chúa> thì cô tùy ý hỏi

<Lam Nguyệt Lệ> : Gần đây nhất mấy người anh trai của muội sao không thấy ai lên nhỉ?”

Nghĩ đến Tiểu Kim khôi hài kia, Nguyệt Nguyệt nhịn không được muốn cười.

<Kiều Khí Công Chúa> : sắp tới mấy người anh của muội sẽ login lại thôi, đến lúc đó để cho bọn họ mang chúng ta đi luyện cấp.

<Lam Nguyệt Lệ> : Được, ta cũng vậy chuẩn bị tốt đi luyện cấp.

Ngay tại khi Nguyệt Nguyệt cùng <Kiều Khí Công Chúa> ở nơi đó tùy ý nói chuyện, đại thần rất xa đã đi tới. Sau khi nhìn đến vị trí của Nguyệt Nguyệt, hắn đi thẳng tới bên người cô rồi dừng lại. Nguyệt Nguyệt thấy kênh nói chuyện riêng lại lóe lên

<Huyết Sắc Dụ Hoặc> : ta tới rồi.

A… đến đây thì đã đến rồi a, vì sao còn phải nói với cô một tiếng chứ?

<Lam Nguyệt Lệ>: A… đã nhìn thấy..

Nguyệt Nguyệt không nói gì nhìn đại thần, cô đương nhiên biết hắn đến đây rồi, trước mắt một người lớn như vậy mà không nhìn thấy hắn thì cũng rất khó khăn đi. Nhất là bên cạnh kho hàng cũng có nhiều người chơi đang lui tới, thời điểm nhìn thấy hắn xuất hiện thì cước bộ di chuyển của bọn họ có vẻ chậm đi rất nhiều, một cái rồi hai cái liếc mắt cũng đều lặng lẽ đánh giá hắn. Đại thần đó..Bình thường khó được nhìn đến, đột nhiên thấy được đương nhiên muốn nhìn vài lần rồi.

<Huyết Sắc Dụ Hoặc> : Hai người kia nói muội hai ngày nay cũng chưa đi tìm bọn họ.

Lúc này cô mới nhớ tới chuyện chính mình đã đáp ứng, không khỏi có điểm chột dạ nhưng cô nghĩ lại muốn nói một chút, cũng không phải cô cố ý không luyện cấp cũng không hề chột dạ mà nói “Tôi bị nhốt đến chỗ mưu đồ mà mới ra được chốc lát thì anh đã tới rồi.”

Nhìn đến Nguyệt Nguyệt cùng người nam nhân trước mắt này đứng ở trước mặt mình cũng chưa động, <Kiều Khí Công Chúa> đoán hai người hẳn là đang nói chuyện riêng. Cõi lòng cô đầy hừng thú nhìn nam nhân một thân ngân y trước mắt, hắn không phải là đại thần <Huyết Sắc Dụ Hoặc> xuất hiện nhiều trong các tin đồn ồn ào được truyền gần đây nhất sao. Ánh mắt của cô không ngừng dao động giữa Nguyệt Nguyệt cùng đại thần, cuối cùng cô lặng lẽ mật cho Nguyệt Nguyệt.

<Kiều Khí Công Chúa>: Người này chính là nam chính cùng tỷ trong tin đồn bát quái đi, đại thần đứng đầu sever có phải không? Muội cùng mấy anh của muội còn tưởng rằng chỉ là đồn đãi, không nghĩ tới hai người các ngươi thật sự có quan hệ nha. Chẳng lẽ thật sự đúng như lời đồn đãi là tỷ khinh bạc hắn sao?”

Nguyệt Nguyệt nghe xong lời của cô ấy nói thì ngạc nhiên không biết nói cái gì… cái gì gọi là bọn họ trong lúc đó có quan hệ chứ? Còn có … cái gì gọi là cô khinh bạc hắn chứ? Cô cùng đại thần có quan hệ ngay từ lúc bắt đầu chính là sự hiểu lầm mà thôi, tuy nói chính mình trước khi vào trò chơi nói tìm người giàu có cấp cho kẻ bắt cá hai tay kia xem.Thật ra cô muốn tìm người giàu có nhưng cô cũng không dám chú ý đến hắn đâu. Về phần khinh bạc… nhắc tới chuyện này Nguyệt Nguyệt lại muốn hộc máu, nếu không phải bởi vì cái sự kiện Ô Long kia, mình cũng sẽ không bị tên bụng đen trước mặt này lừa, cũng chỉ bị quái chỉnh cô mà thôi, lúc ấy không có phản ánh tới đây, liền ngây ngốc bị hắn chặn một câu “Nếu như ta nói nàng là nữ nhân đầu tiên chạm vào ta thì thế nào?”

Một câu này đã nện cho đầu óc cô đến choáng váng, cái gì gọi là nữ nhân đầu tiên chạm vào hắn chứ? Cô bất quá chính là ở trong trò chơi sờ soạng một chút mà thôi, kết quả hắn so với kim cương còn quý giá hơn. Sờ một chút sẽ phải phụ trách cả đời. Sờ một chút đã bị kêu là khinh bạc. Nhưng chính là cố tình như thế nhưng cô lúc trước lại chỉ ngây ngốc đáp ứng rồi. Nhắc tới chuyện này Nguyệt Nguyệt hiện tại đã cảm thấy đầy bụng oán niệm, Bảo Nhi cùng các bạn cùng phòng cô còn nói là mình tìm được người giàu có lại là đại thần, các cô ấy nào đâu có biết rằng chính mình căn bản là không trâu bắt chó đi cày. Hơn nữa đại thần động một chút là phóng lãnh khí, bộ dạng cực kỳ khủng bố, cô nghĩ đổi ý cũng chưa dám làm. Ai bảo cô là kẻ tính cách yếu kém dễ bị bắt nạt chứ.

Nguyệt Nguyệt không nói gì nhìn vào vẻ mặt cái gì đều sáng tỏ của <Kiều Khí Công Chúa> ở trước mặt, bất đắc dĩ mật nói cho cô ấy

<Lam Nguyệt Lệ> : A… giữa chúng ta không phải cái dạng như muội ngĩ đâu.

Ánh mắt <Kiều Khí Công Chúa> hoài nghi nhìn Nguyệt Nguyệt, như thế nào cảm giác những lời nói này của cô ấy có điểm giấu đầu lòi đuôi thế nhỉ?

Khi Nguyệt Nguyệt còn muốn nói cái gì đó, đại thần đã mở miệng “Phu Nhân, nàng không giới thiệu sao?”

Vốn <Kiều Khí Công Chúa> còn có chút hoài nghi, bây giờ nghe cách đại thần xưng hô trực tiếp như vậy liền bừng tỉnh đại ngộ, ánh mắt nhìn Nguyệt Nguyệt ‘còn nói không phải là cái dạng như mình tưởng tượng đâu. Người ta ngay cả cách gọi Phu Nhân cũng đã gọi rồi.’ Nguyệt Nguyệt nghe được đại thần gọi chính mình là phu nhân sau thì xấu hổ rồi ngạc nhiên đứng ở tại nơi đó.

<Kiều Khí Công Chúa> lúc này mới cười nói “Tỷ tỷ của muội là phu nhân của huynh sao? Muội đây chẳng phải gọi huynh là tỷ phu rồi sao?”

“Tỷ tỷ?”

Đại thần nghi hoặc nhìn <Kiều Khí Công Chúa> liếc mắt một cái, lại dùng ánh mắt hỏi Nguyệt Nguyệt. Nhìn đén ánh mắt của đại thần, Nguyệt Nguyệt mới xấu hổi nhảy ra giới thiệu “Đây là muội muội mà ta quen a….a.. gọi là <Kiều Khí Công Chúa>”

Nguyệt Nguyệt vốn tưởng giới thiệu tên một chút, kết quả phát hiện ra cô giống như không biết tên của cô ấy gọi là gì chỉ đành phải giới thiệu tên trong trò chơi.

Hắn nghe xong lạnh nhạt gật đầu rồi nói “nếu là muội muội phu nhân thì như vậy tuần sau lúc 8h tối tổ chức hôn lễ của chúng ta, hoan nghênh ngươi lúc đó đến tham dự.”

“Hôn lễ? Muội đây có thể đi chuẩn bị giá y cho tỷ tỷ không?”  <Kiều Khí Công Chúa> cao hứng hỏi.

“Cái kia đã chuẩn bị xong rồi.”

<Kiều Khí Công Chúa> nghe được cả giá ý cũng đã chuẩn bị xong rồi thì có chút thất vọng. “Muội có thể đem các ca ca tới tham gia được chứ?”

“Có thể?”

Hôn lễ? Tuần sau?Nguyệt Nguyệt hông nói gì nhìn hai người đang thương lượng trước mắt, chẳng lẽ bọn họ quên cô cũng là người trong cuộc sao? Nhưng là cô từ đầu đến cuối hoàn toàn không có quyền lên tiếng sao?

Nguyệt Nguyệt muốn mở miệng kháng nghị “Tôi nói cái kia…”

Kết quả cô vừa mở miệng liền bị <Kiều Khí Công Chúa> cắt đứt lời nói “Tỷ tỷ, chúc mừng hai người.”

<Kiều Khí Công Chúa> cười nói đến lúc đó bọn họ nhất định sẽ tới tham gia đúng giờ, sau đó cùng hai người họ nói tạm biệt rồi logout.

Kết quả Nguyệt Nguyệt  không thể nói được một câu cho hoàn thiện. Nguyệt Nguyệt nhìn một kẻ đã thấy logout rồi, một kẻ cố ý đem chính mình không cần nhìn đến, cô thật muốn ngửa mặt lên trời giận dữ hét “Tôi cũng là đương sự mà.”

Hết chương 48

Advertisements

8 thoughts on “[Chương 48] Chơi game bắt đại thần

    • hihi~ cảm ơn bạn ^^… mình là chủ nhà nak (bạn biết nhỉ!? ^^). Truyện này mình và chị Devil edit cũng thấy hay lắm và hài lắm, cơ mà đến chap khoảng 60 mới gặp nhau =)). Dạo này mình bận mà chị Devil bị ốm nên edit chập mất tiêu, bạn đợi thêm vài ngày sẽ có chap mới thôi.
      p/s: cảm ơn bạn đã theo dõi truyện .. *cúi đầu*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s