[Chương 51] Chơi game bắt đại thần

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 51 : Ba người cùng đi.

Edit : chucuoiyeu

Thu Hương vừa dứt lời, chỉ nghe thấy tiếng lạch cạch, cái chén ở trên tay của Nguyệt Nguyệt trực tiếp rơi trên mặt đất vỡ vụn ra từng mảnh, nhưng không biết ném nát NPC cái chén thì có phải bồi thường tiền hay không đây? Phi— giống như bây giờ không phải là thời điểm để lo lắng cho vấn đề này đi? Nguyệt Nguyệt lắc đầu kinh ngạc nhìn về phía Thu Hương. Cằm của cô cũng sắp trật khớp khi nghe Thu Hương nói như vậy rồi, “Làm sao có thể? Linh giới đã nhận đại thần rồi thì Tầm Nguyệt làm sao có thể là chủ nhân của chiếc nhẫn nam được chứ?”Cô vừa nói vừa cầm cánh tay có đeo chiếc nhẫn của đại thần đưa trên trước mặt cho Thu Hương xem. Mà Nguyệt Nguyệt cô cũng nhìn đến chiếc nhẫn trên tay của đại thần, cũng phải nói rằng chiếc nhẫn này đeo trên ngón tay của hắn nhìn còn rất đẹp… a… hiện tại giống như cũng phải thời điểm mà nghĩ đến chuyện này thì phải, hơn nữa nếu lúc trước không phải vì chiếc nhẫn này thì cô như thế nào lại bị chụp trên đầu cái danh là đã đi cầu hôn đại thần chứ?

Thu Hương nhìn chiếc nhẫn linh giới trên ngón tay đại thần mà cũng cảm thấy nghi hoặc. Không có đạo lý nào có thể như vậy a, chính cô đã sờ vào xương cốt của người kia thì tuyệt đối sẽ không sai nha. Nhưng làm sao có thể hiện ra hai chủ nhân của chiếc nhẫn linh giới đây chứ? Năm đó cha của mình chỉ nói cho mình biết rằng chiếc nhẫn linh giới kia sẽ tự động chọn chủ, cũng chỉ có người có cốt cách đủ phủ hợp với linh giới mà thôi. Nhưng cha của cô từ đầu hoàn toàn không có nói tới sẽ phát sinh tình huống như trước mắt này.

Nhìn ba người trước mắt đang nghi hoặc mà nhìn chính mình, Thu Hương từ từ thở dài sau dó mới nói với bọn họ, “Ta đã xác nhận qua cốt cách của Tầm Nguyệt phù hợp là chủ nhân của chiếc nhẫn nam, chỉ là ta cũng không rõ ràng tại sao lại xuất hiện hai chủ nhân của chiếc nhẫn nam kia, hơn nữa…”

Thời điểm nói tới đây, Thu Hương như muốn nói gì đó nhưng lại thôi, cuối cùng vẫn là cắn môi nuốt xuống những lời muốn nói. Đại thần cùng Tầm Nguyệt hai người nghe được quả thực là không hiểu  ra sao, bọn họ căn bản không biết bị mật của linh giới. Cho nên khi nghe Nguyệt Nguyệt cùng Thu Hương nói chuyện thì trong lòng đều cảm thấy rất nghi hoặc. Một màn trước mắt này rút cuộc là chuyện gì đang xảy ra? Còn có Nguyệt Nguyệt nói nhiệm vụ là cái gì?

Tầm Nguyệt thì càng hồ đồ, hắn hôm nay chính là đén đây đặt may quần áo, kết quả là người thợ cắt may này sau khi lấy số đo cho hắn xong thì trực tiếp quăng một dải sáng lên trên người hắn, tiếp theo liền nghe được tiếng báo rồi thấy hắn đã nhận được nhiệm vụ gì mà “giải cứu tình lang của Thu Hương.” Thế là sau đó nàng ta kích động bắt hắn lưu lại trong cửu hàng, nói rằng muốn để cho hắn cùng một cô gái nữa đi cứu tình lang của mình. Chẳng được bao lâu thì bọn người của Nguyệt Nguyệt đã tới.

Còn bên này Đại Thần thì nghi hoặc lại càng sâu thêm một chút, khi đó Nguyệt Nguyệt xuất ra một đạo ánh sáng linh giới, hắn cũng chỉ cảm thấy kinh ngạc mà thôi, cho đến khi hắn trong lúc vô tình nhìn thấy được chiếc nhẫn tỏa ra ánh sáng tím trên ngón tay của mình thì hắn liền đoán được chiếc nhẫn mà mình đang đeo và chiếc nhẫn của cô là cùng một đôi. Nếu phải nói rằng linh giới tự động nhận chủ nhân thì không bằng nói là hắn bắt được nó, sau đó vì bất đắc dĩ mới chịu thua và nhận hắn là chủ nhân. Bởi vì lúc ấy hắn rõ ràng cảm giác được, thời điểm khi hắn bắt được chiếc nhẫn linh giới đó trong nháy máy chiếc nhẫn như muốn thoát khỏi tay hắn.

Nhìn đến bộ dạng muốn nói nhưng lại thôi của Thu Hương, trong lòng Nguyệt Nguyệt lại cảm thấy buồn bực. Cô đau đầu ôm trán mà nói, “Vậy bây giờ là thế nào đây? Hiện tại nhẫn chỉ có một nhưng lại có tới hai người. Chẵng lẽ đem chiếc nhẫn linh giới chém thành hai mảnh sao?”

“Cái này… kỳ thật còn có biện pháp.” Thu Hương cân nhắc một chút sau đó mở miệng nói.

“Biện pháp gì?” Nguyệt Nguyết hướng ánh mắt về phía Thu Hương mà hi vọng.

“Ba người các ngươi có thể cùng đi.”’ Thu Hương nói ra biện pháp.

“Tại sao muốn ba người cùng đi.” Ánh mắt Nguyệt Nguyệt nguy hiểm nhìn Thu Hương.

Bị ánh mắt nguy hiểm của Nguyệt Nguyệt nhìn vào, Thu Hương cảm thấy da đầu mình có điểm run lên. Nhưng là cô vẫn đem những lời chính mình muốn nói mà nói ra… đem nói ra, “ Bởi vì ta đã đem nhiệm vụ giải cứu tình lang cho Tầm Nguyệt rồi, hơn nữa nhiệm này không có cách nào từ bỏ. Không tín chính ngươi thử xem đi, đều không có cách nào có thể bỏ được, Hơn nữa nếu không hoàn thành thì các ngươi đều bị trừng phạt cấp S.”

Sua khi nói xong, Thu Hương bưng ấm trà không trên bàn rồi nói, “Tôi đi pha trà, các ngươi trước tiên cứ tự mình thương lượng.” Sau đó liền chạy trối chết.

Nghe Thu Hương nói xong… Nguyệt Nguyệt không tin được mà mở phần nhiệm vụ của mình ra, tại đó nhiệm vụ của Thu Hương đã có đánh dấu chéo, nhưng mặc kệ cô có thể nào đi nữa, nhiệm vụ kia là nhiệm vụ hoàn hảo nhất trong số nhiệm vụ của cô. Nhưng cũng quá đáng nhất là hiện tại dưới nhiệm vụ kia có hiện lên một dòng chữ màu đó viết rằng: Sau khi nhận nhiệm vụ thì không thể từ bỏ, nếu trong vòng nửa năm không thể hoàn thành thì người chơi sẽ bị trừng phạt cấp S.

Đại thần ngồi trước màn hình vi tính khi nghe đến sẽ bị trừng phạt cấp S thì lông mày liền nhíu lại, mở ra khung nhiệm vụ của mình, nhìn đến nhiệm vụ tự động xuất hiện khi mình đeo nhẫn kia mà phía dưới nhiệm vụ còn có dòng ghi chú nói rằng thật sự sẽ bị trừng phạt cấp S.  Hắn liền cầm lấy điện thoại di động của mìn gọi một cuộc điện thoại, chờ đến khi điện thoại được chuyển thì hắn liền hỏi, “Trò chơi của bên công ty khi nào thì đặt ra hình thức trừng phạt cấp S rồi thế?”

Đối phương có lẽ bị vấn đề của hắn hỏi làm cho choáng váng, qua vài giây sau đó mới dùng giọng nói khàn khàn mà hỏi lại, “Cậu là An thiếu gia?”

“Là tôi..”

“Có thể là thí nghiệm mới nên được thêm vào cũng nên.”

“Trừng phạt cấp S. Đây là có ý gì?” Đối phương nói An Lạc Phi chờ một chút, sau đó gọi điện thoại hỏi một chút từ bộ phận kỹ thuật mới nói lại cho An Lạc Phi, “Cấp S chính một hình thức trừng phạt. Đem cấp bậc của người chơi hạ về số 0, hơn nữa thuộc tính sở hữu nguyên thủy sẽ bị chậm đi một nửa cho nên nếu quả thật bị vướng vào hình phạt này thì cái tài khoản kia sẽ như tương đương với việc bị bỏ đi vậy.”

Thời điểm nói xong câu đó, đối phương có điểm không yên. Tiếp theo hắn còn hỏi thêm, “An thiếu gia, tôi lần trước cùng cậu có đề cập qua việc gia nhập cổ phần. Cậu đã suy nghĩ như thế nào rồi?” Trong giọng nói của đối phương có chút tâm tư cẩn thận khi nói.

“Nếu nghiên cứu mới phát triển của công ty là hạng mục kia nếu làm cho tôi hứng thú thì việc gia nhập cổ phần vốn không có vấn đề. ĐƯợc rồi, hai ngày sau tôi sẽ giành chút thời gian tự mìn đến đàm phán với bên các anh.”An Lạc Phi nói tạm biệt với người kia rồi ngắt điện thoại.

Nhìn đến cái dòng màu đỏ kia Nguyệt Nguyệt hoàn toàn bạo phát, cái NPC kia chính là đang chỉnh người chơi có phải không? Cô dám khẳng định lần trước khi nhận nhiệm vụ của Thu Hương thì dòng chữ màu đỏ này tuyệt đối là không có, hoặc là hôm nay trước khi đến chỗ Thu Hương thì dòng chữ này cũng không hề có xuất hiện qua. Thời điểm Thu Hương cố tình để cho mọi người biết thì dòng chữ màu đỏ này mới xuất hiện. Hơn nữa cái gì là trừng phạt cấp S? Vì sao lại chưa có nghe ai nói qua vậy?

Tầm Nguyệt nhìn bộ dạng buồn bực của Nguyệt Nguyệt, ở nơi nào đó suy nghĩ một chút. Nguyệt Nguyệt đưa mắt nhìn đại thần sau đó mới quay đầu hỏi Tầm Nguyệt, “Thu Hương thật sự đem nhiệm vụ này cho anh rồi sao?”

“Uh.” Tầm Nguyệt ôn nhu cười,

“Vậy dưới nhiệm vụ của anh có phải hay không xuất hiện dòng chữ màu đỏ.” Nguyệt Nguyệt khẩn trương cầm lấy tay hắn mà hỏi.

Lúc này trong mắt đại thần bỗng dưng xuất hiện một tia hàn ý. Sau đó bất động thanh sắc đem bàn tay nhỏ bé của cô thu về. Tầm Nguyệt mở khung nhiệm vụ của mình ra, nhìn thoáng qua sau đó mới chậm rãi nói, “Nếu cô nói tới dòng chữ màu đỏ mà nói rằng trừng phạt là cấp S kia thì… như vậy ta có.”

Đại Thần cũng thản nhiên mở miệng mà nói, “Ta cũng có.”

A …. Đại thần cũng có? Nghe đươc lời nói của bọn họ, Nguyệt Nguyệt cảm thấy rất buồn bực.

Tầm Nguyệt thu hồi nụ cười trên mặt, thở dài một cách sâu kín, ai oán mà nói, “Ai… nếu Nguyệt Nguyệt thật sự không nghĩ tôi và hai người có thể đi làm chung nhiệm vụ này thì… tôi đây sẽ không đi, trừng phạt cấp S cái gì cũng không sao cả.” Giọng nói kia dường như có rất nhiều ai oán.

Điều này làm cho người ta có cảm giác nếu như Nguyệt Nguyệt thật sự không cho hắn đi… thì đây tuyệt đối là chuyện mà thiên lý bất dung. Nguyệt Nguyệt nhìn bộ dạng của Tầm Nguyệt, đột nhiên cảm giác đầu của mình càng đau, như thế nào gần đây toàn gặp phải những kẻ biến thái như thế này. Đại thần là một, hở chút là ở trước mặt cô mà biến sắc, không nghĩ tới nơi này cả Tầm Nguyệt cũng như vậy. Bọn họ là khi dễ cô có phải không, muốn lừa dối cô có phải không? Sao lại nói biến sắc là biến sắc ngay được thế chứ?

An Lạc Phi nhìn bộ dạng của Tầm Nguyệt, đôi môi mỏng hiện lên một nụ cười lạnh, tiểu tử nay cư nhiên dám cùng chính mình bắt chước kiểu chơi ai oán này sao? Nguyệt Nguyệt hắn là đối với vẻ mặt như thế miễn dịch đi. Nhưng hắn vừa nghĩ xong thì chuyện phát sinh sau đó khiến cho sắc mặt của hắn đen đi.

Nhìn biểu tình trên mặt của Tầm Nguyệt cả nửa ngày, cô mới bất đắc dĩ nói, “Quên đi, quên đi, cùng đi chứ. Cũng không biết trừng phạt cấp S kia là cái gì nữa, vạn nhất là nghiêm khắc quá thì anh cũng không phải mệt chết rồi sao. Dù sao tôi cũng tìm không thấy đường đi, nhiều người thì càng nhiều cá nhân đi tìm đường thôi. Hai người các anh phụ trách tìm đường đi đi.”

Nghe xong lời nói của Nguyệt Nguyệt thì trên mặt Tầm Nguyệt lần nữa hiện đầy ý cười.

An Lạc Phi gặp nụ cười trên mặt Tầm Nguyệt thì sắc mặt càng phát ra tia thâm trầm, không biết hắn tiếp cận cô ấy rút cuộc là có mục đích gì. Hắn lạnh lùng nói, “Trừng phạt cấp S là người chơi sẽ bị giáng xuống cấp 0, các thuộc tính nguyên thủy cũng giảm đi phân nửa.”

Nguyệt Nguyệt thét to, “Không phải chứ?”

Trời a… nếu vừa mới bắt đầu Tầm Nguyệt cũng có có thể lạnh nhạt đứng đó mà cười, nhưng hiện tại khóe miệng của hắn đã bắt đầu run rẩy,đây rút cuộc là cách trừng phạt biến thái gì đây? Nếu quả thật trúng trừng phạt cấp S thì không phải tương đương với việc xóa account đi sao?

 Hết chương 51

Advertisements

8 thoughts on “[Chương 51] Chơi game bắt đại thần

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s